(untitled) - Phan, Thị Tuyên (Cần Thơ, 2016)
Tình hiểu pháp luật và thực tiễn về bồi thường khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp của hộ gia đình, cá nhân vì mục đích phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn thành phố Cần Thơ và đề xuất giải pháp
Keywords: Sử dụng đất,Land use