Pháp luật Việt Nam về trách nhiệm của người chuyên chở trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển theo chứng từ - Liên hệ, so sánh với pháp luật hàng hải quốc tế : - Nguyễn, Thị Hoa Cúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tìm hiểu quy định pháp luật Việt Nam về trách nhiệm của người chuyên chở trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa bằng đường biển theo chứng từ ; Liên hệ, so sánh với pháp luật hàng hải quốc tế; qua đó đề xuất một số giải pháp hoàn thiện bộ luật hàng hải Việt Nam năm 2015