(untitled) - Phạm, Trần Nguyệt Thảo (Cần Thơ, 2016)
Làm rõ một số ứng dụng của tích phân trong môn Vật lý phổ thông; Tìm hiểu sự thể hiện quan điểm liên môn khi trình bày chủ đề tích phân của SGK lớp 12; Xây dựng một tình huống dạy học khái niệm tích phân lớp 12 theo quan điểm liên môn nhằm giúp học sinh hiểu nghĩa của khái niệm và bồi dưỡng năng lực hiểu biết toán cho họ
Keywords: Toán,Mathematics; Dạy và học,Study and teaching