Phân tích thống kê các vấn đề liên quan đến trọng lượng trẻ sơ sinh : - Danh, Ngọc Thắm (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tìm hiểu về các phương pháp phân loại hồi quy Logistic, Fisher, Bayers; trình bày các bước sử dụng các phương pháp phân tích và thống kê các vấn đề liên quan đến cân nặng trẻ sơ sinh