Xây dựng hệ thống câu hỏi và bài tập phân hóa khi dạy nguyên hàm và tích phân : - Đỗ, Hùng Phục (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu, xây dựng hệ thống câu hỏi và bài tập dạy học phù hợp với đối tượng học sinh khi khi dạy nguyên hàm và tích phân lớp 12