Pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người lao động trong doanh nghiệp khi xảy ra tai nạn lao động : - Đỗ, Hồng Nguyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người lao động trong doanh nghiệp khi xảy ra tai nạn lao động quy định trong pháp luật Việt Nam