Bảo vệ quyền người gửi tiền - Góc nhìn từ pháp luật về bảo hiểm tiền gửi : - Hồ, Chí Dũng (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu lý luận và thưc tiễn các quy định của pháp luật về bảo hiểm tiền gửi và bảo vệ quyền lợi người gửi tiền đang được áp dụng tại Việt Nam. Trên cơ sở đó đưa ra kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật bảo vệ quyền lợi người gửi tiền tại Việt Nam