Pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người lao động khi doanh nghiệp trốn, chậm đóng bảo hiểm xã hội : - Châu, Thanh Quyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người lao động khi doanh nghiệp trốn, chậm đóng bảo hiểm xã hội quy định trong pháp luật Việt Nam