(untitled) - Châu, Thanh Quyền (Cần Thơ, 2016)
Tìm hiểu pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người lao động khi doanh nghiệp trốn, chậm đóng bảo hiểm xã hội quy định trong pháp luật Việt Nam
Keywords: Labor laws and legislation,Luật và pháp luật lao động; Vietnam,Việt Nam