Pháp luật về hợp đồng trong thương mại điện tử : - Nguyễn, Thị Kim Hoa (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tìm hiểu những vấn đề về lý luận và pháp luật thương mại điện tử; thực tiễn áp dụng và đề xuất giải pháp hoàn thiện