(untitled) - Nguyễn, Mỹ Hoa (Cần Thơ, 2016)
Giới thiệu các bài thực tập về cách nhận biết các loại phân bón, phương pháp trồng cây trong chậu; phương pháp lấy mẫu và xử lý mẫu đất, thực vật; một số phương pháp tính đạm, lân và kali trong đất, phân bón và cây trồng
Keywords: Soil fertility,Phì nhiêu đất