Xác định tiền sử dụng đất đối với tổ chức kinh tế khi nhà nước giao đất : - Võ, Thị Huyền Trang (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tình hiểu pháp luật và thực tiễn về phí sử dụng đất của các tổ chức kinh tế khi nhà nước giao đất và đề xuất ý kiến pháp hoàn thiện pháp luật