(untitled) - Võ, Thị Huyền Trang (Cần Thơ, 2016)
Tình hiểu pháp luật và thực tiễn về phí sử dụng đất của các tổ chức kinh tế khi nhà nước giao đất và đề xuất ý kiến pháp hoàn thiện pháp luật
Keywords: Sử dụng đất,Land use