(untitled) - Trương, Đông Lộc (Cần Thơ, 2016)
Giáo trình giới thiệu khái quát một số vấn đề về định giá tài sản, định giá bất động sản, định giá tài sản vô hình; các phương pháp chiết khấu như chiết khấu đồng cổ tức, chiết khấu dòng tiền.
Định giá doanh nghiệp
Keywords: Valuation,Thẩm định giá