Quy định về miễn trừ trong pháp luật cạnh tranh Việt Nam : - Mai, Anh Tuấn (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tìm hiểu quy định pháp luật, tực tiễn áp dụng và đề xuất giải pháp về miễn trừ trong pháp luật cạnh tranh Việt Nam