(untitled) - Trần, Thị Kim Linh (Cần Thơ, 2016)
Nội dung giới thiệu một số kiến thức chuẩn bị; trình bày sự đặt chỉnh Levitin-Polyak cho bài toán bất đẳng thức biến phân và bài toán cân bằng
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích