Hướng dẫn sử dụng Mapinfo Professional 7.0 - Bùi, Hữu Mạnh (Khoa học và Kỹ thuật, 2007)
Nội dung giới thiệu cài đặt Mapino và điều chỉnh các thiết bị mặc định, sơ bộ về Mapino, đăng ký bản đồ quét vào Mapino, số hóa bản đồ từ ảnh quét, chỉnh sửa đối tượng và một số lệnh liên quan, nạp dữ liệu vào bản đồ số.....