Giáo trình chứng chỉ B tin học Microsoft Access 2003 : - Trần, Nguyên Hãn (Lao động - xã hội, 2008)
Giáo trình tập 2 trình bày các phần nội dung lý thuyết nâng cao của Microsoft Access 2003: Control, Form, Macro, Module, Menu, Toolbar... Các phần nội dung này sẽ giúp bạn đọc có được khả năng và kỹ năng tự giải quyết các bài tập trong các kỳ thi chứng chỉ B Tin Học, dễ dàng xây dựng được các phần mềm quản lý dữ liệu một cách hoàn chỉnh.