Thiết kế và sử dụng phương tiện trực quan trong dạy học tiếng Việt 11 (ban cơ bản) : - Lương, Phú Quý (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu việc thiết kế và sử dụng phương tiện trực quan trong dạy học tiếng Việt 11 (ban cơ bản), góp phần nâng cao chất lượng dạy và học