Thuế thu nhập cá nhân đối với cá nhân, hộ kinh doanh : - Hồ, Hoàng Luận (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Một số vấn đề lý luận về quản lý thuế thu nhập cá nhân đối với cá nhân, hộ kinh doanh; Thực trạng quản lý thuế thu nhập cá nhân và đề xuất giải pháp tạo điều kiện thuận lợi cho người nộp thuế và thu thuế