(untitled) - Nguyễn, Thanh Tùng (Cần Thơ, 2016)
Xây dựng các điều kiện tối ưu cấp 2 cho bài toán tối ưu với ràng buộc tập và bất đẳng thức mở rộng theo phương pháp Duvoviski-Milgutin, Quy tắc nhân tử Lagrange, theo phương pháp trực tiếp, quy tắc dạng Karush-Kuhn-Tucker; Xây dựng các điều kiện tối ưu cần và đủ tối ưu cấp 2 cho bài toán tối ưu với ràng buộc hỗn hợp
Keywords: Toán giải tích,Mathematical analysis