(untitled) - Lê, Văn Sự (Tiền Giang, Việt Nam, 2007)
Tài liệu dành cho sinh viên cao đẳng, đại học chuyên Anh hoặc học viên có nhu cầu dự thi chứng chỉ tiếng Anh giao tiếp Quốc tế. Nội dung gồm có 20 bài tập nghe hiểu (kèm theo 1 CD-ROM), 60 bài tập ngữ pháp, 60 bài tập sửa lỗi và 120 bài đọc hiểu.
Keywords: English language,Ngôn ngữ tiếng Anh; Problems, exercises, etc,Vấn đề, bài tập, v.v..