(untitled) - Trương, Văn Trí (Cần Thơ, 2016)
Trình bày phương pháp chỉnh hóa Tikhonov cho bài toán bất đẳng thức biến phân; và phương pháp chỉnh hóa Tikhonov cho bài toán cân bằng
Keywords: Toán giải tích,Mathematical analysis