(untitled) - Trương, Thị Tám (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu thực tiễn và vận dụng hình thức dạy học hợp tác để rèn luyện năng lực đọc - hiểu trong dạy học truyện ngắn lớp 11
Keywords: Ngữ văn Việt Nam,Vietnamese philology; Nghiên cứu,Dạy và học,Research,Study and teaching