(untitled) - Nguyễn, Thoại Phương Khanh (Cần Thơ, 2016)
Chẩn đoán chính xác bệnh tiểu đường trên chó đồng thời đánh giá hiệu quả điều trị và chọn phác đồ điều trị phù hợp nhằm hỗ trợ vào công tác chẩn đoán và điều trị bệnh tiểu đường trên chó mèo trong quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Keywords: Dogs,Chó,Chó,Dogs; Diseases,Diagnosis,Bệnh,Điều trị,Bệnh,Chẩn đoán,Diseases,Treatment