(untitled) - Thân, Thị Kim Nga (Cần Thơ, 2016)
Phân tích, so sánh các quy định của pháp luật Việt Nam, đề tài nghiên cứu tìm ra những bất cập, hạn chế trong việc đảm bảo thực thi các quy định của pháp luật về bảo lãnh ngân hàng. Trên cơ sở đó, đề nghị một số giải pháp nhằm hoàn thiện các quy định pháp luật nói trên
Keywords: Luật ngân hàng,Banking law,Banks and banking,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng; Việt Nam