(untitled) - Nguyễn, Ngọc Anh (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu các quy định của pháp luật về ưu đãi thuế đối với năng lượng tái tạo và các quy định có liên quan
Keywords: Commercial law,Luật thương mại; Vietnam,Việt Nam