(untitled) - Trần, Hữu Nghĩa (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu pháp luật Việt Nam về kinh doanh gạo trong nước và xuất khẩu; nghiên cứu thực tiễn áp dụng các quy định của pháp luật của hoạt động kinh doanh gạo, qua đó đề xuất chỉnh sửa và bổ sung phù hợp
Keywords: Commercial law,Luật thương mại; Vietnam,Việt Nam