(untitled) - Trần, Thu Trang (Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu toàn diện và có hệ thống những vấn đề lý luận và thực tiễn pháp luật về góp vốn bằng quyền sử dụng đất. Qua đó đề ra giải pháp, kiến nghị hoàn thiện pháp luật đất đai
Keywords: Land law,Luật đất đai; Vietnam,Việt Nam