Những thuận lợi và khó khăn của trung tâm phát triển quỹ đất thành phố Cần Thơ khi chuyển đổi sang mô hình doanh nghiệp : - Nguyễn, Nhựt Sáng (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu các quy định của pháp luật hiện hành về Tổ chức phát triển quỹ đất, nghiên cứu ý kiến của nhà khoa học, người làm công tác quản lý và nhà đầu tư về tiềm năng, hiệu quả của việc chuyển đổi sang mô hình doanh nghiệp; đồng thời đề xuất một số giải pháp cho việc chuyển đổi