Nâng cao năng lực sáng tạo cho học sinh THPT trong dạy học ngữ văn dựa trên dạy học dự án : - Cao, Thị Thu Hồng (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu nâng cao năng lực sáng tạo cho học sinh THPT trong dạy học ngữ văn dựa trên dạy học dự án