Giá trị pháp lý của đăng ký doanh nghiệp đối với hiệu lực của hợp đồng thương mại : - Huỳnh, Trinh (Trường Đại Học Cần Thơ, 2016)
Phân tích giá trị pháp lý của đăng ký doanh nghiệp đối với hiệu lực của hợp đồng thương mại tại Việt Nam