(untitled) - Lương, Văn Bổn (Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu cách thiết kế và sử dụng bài học ôn tập theo hướng tăng cường khai thác mối quan hệ bên trong giữa các nội dung môn toán nhằm hỗ trợ học sinh khả năng giải quyết vấn đề trong dạy học hình không gian
Keywords: Hình học không gian,Geometry, Solid