(untitled) - Võ, Hoàng Tâm (Cần Thơ, 2016)
Tìm hiểu quy định pháp luật về quy định khoan hồng đối với thỏa thuận hạn chế cạnh tranh của Liên minh Châu Âu. Qua đó liên hệ với pháp luật cạnh tranh Việt Nam và đề xuất kiến nghị hoàn thiện pháp luật cạnh tranh tại Việt Nam
Keywords: Luật chống độc quyền,Antitrust law; Việt Nam,Vietnam