Phát triển năng lực cảm thụ thẩm mỹ cho học sinh qua dạy thơ trữ tình ở trường trung học phổ thông : - Huỳnh, Thu Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nội dung đề tài tìm hiểu việc phát triển năng lực cảm thụ thẩm mỹ cho học sinh qua dạy thơ trữ tình ở trường trung học phổ thông, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học môn ngữ văn ở trường THPT