(untitled) - Nguyễn, Thành Phúc (Cần Thơ, 2016)
Tìm hiểu những vấn đề về lý luận và pháp luật thương mại điện tử; giá trị pháp lý của chứng cứ điện tử trong thương mại điện tử, thực tiễn áp dụng và đề xuất giải pháp hoàn thiện
Keywords: Commercial law,Luật thương mại; Vietnam,Việt Nam