Hành vi gây rối hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp khác trong pháp luật cạnh tranh Việt Nam : - Nguyễn, An Hiền (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Tìm hiểu quy định pháp luật về hành vi gây rối hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp khác trong pháp luật cạnh tranh Việt Nam