Mô hình hóa trong dạy học khái niệm đạo hàm - Một nghiên cứu thực tiễn và đồ án dạy học : - Phạm, Thị Bích Tuyền (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu thực tiễn và đồ án dạy học trong dạy học khái niệm đạo hàm