Phát triển tư duy thuật toán cho học sinh - Một nghiên cứu đối với hàm số liên tục lớp 11 : - Nguyễn, Trung Hiếu (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát thực trạng hoạt động dạy học của giáo viên, năng lực huy động kiến thức để phát triển tư duy thuật toán hàm số liên tục cho học sinh lớp 11