Phát triển năng lực giải quyết vấn đề trong dạy học khái niệm hàm số liên tục : - Lưu, Hoàng Khanh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát thực trạng hoạt động dạy học của giáo viên, năng lực huy động kiến thức để giải quyết vấn đề của học sinh ở trường THPT trong dạy và học toán hàm số liên tục