(untitled) - Lý, Thùy Linh (Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu ứng dụng google docs vào dạy học tạo lập văn bản nghị luận xã hội, từng bước nâng cao chất lượng dạy và học môn ngữ văn ở ở trường THPT
Keywords: Ngữ văn Việt Nam,Vietnamese philology; Nghiên cứu,Dạy và học,Research,Study and teaching