(untitled) - Hữu Lý (Hà Nội, 2006)
Nội dung gồm 3 phần: phàn 1: cách phiên âm chữ cái la-tinh; phần 2: giới thiệu những câu đàm thoại ngắn dùng theo hoàn cảnh tình huống; phần 3: những câu đàm thoại theo ngữ pháp.
Keywords: Chinese language