(untitled) - Nguyễn, Minh Đoan (Hà Nội, 2015)
Nội dung chính trình bày về tổ chức bộ máy nhà nước theo hiến pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam năm 2013
Keywords: Administrative agencies,Cơ quan hành chính; Vietnam,Việt Nam