(untitled) - Nguyễn, Minh Đoan (Thanh Hóa, 2015)
Nội dung chính trình bày về tổ chức chính quyền địa phương theo hiến pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam năm 2013
Keywords: Administrative agencies,Cơ quan hành chính; Vietnam,Việt Nam