(untitled) - Nguyễn, Văn Tuyến (Hà Nội, 2011)
Nội dung sách giới thiệu kỹ thuật sản xuất giống cá rô phi, nuôi thương phẩm, nuôi vỗ, nuôi thương phẩm cá rô phi đơn tính. Kỹ thuật nuôi các loài cá nước ngọt khác như: cá điêu hồng. Phòng và điều trị bệnh cho các loài cá nước ngọt
Keywords: Freshwater fishes,Nuôi cá nước ngọt