(untitled) - Nguyễn, Đức Trọng (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách giới thiệu một số giống vịt - ngan như: vịt chuyên thịt, vịt kiêm trứng, vịt kiêm dụng, ngan Pháp, ngan nội. Kỹ thuật chăn nuôi vịt - ngan. Một số hiện tượng không bình thường trong ấp nở trứng gia cầm và nguyên nhân. Tủ ấp trứng gia cầm thủ công cải tiến và phương pháp ấp trứng gia cầm đa ky - đa giống.
Keywords: Poultry breeding,Ducks