(untitled) (Hà Nội, 2014)
Nội dung sách giới thiệu về một số giống mía, kỹ thuật trồng và chăm sóc mía tơ, xử lý và chăm sóc mía gốc và chế độ luân canh, xen canh.
Keywords: Sugarcane,Kỹ thuật trồng mía