Nghề nuôi cá hô = - Thi, Thanh Vinh (Nông nghiệp, 2012)
Nội dung sách giới thiệu về đặc điểm sinh học của cá hô, kỹ thuật sản xuất giống cá hô, kỹ thuật nuôi cá hô thịt và kỹ thuật vận chuyển cá hô sống đi xa.