(untitled) - Thi, Thanh Vinh (Hà Nội, 2012)
Nội dung sách giới thiệu về đặc điểm sinh học của cá hô, kỹ thuật sản xuất giống cá hô, kỹ thuật nuôi cá hô thịt và kỹ thuật vận chuyển cá hô sống đi xa.
Keywords: Freshwater fishes,Cá nước ngọt,Aquaculture,Nuôi trồng thuỷ sản