Nhề nuôi một số loài hải sản - Phạm, Văn Khánh (Nông nghiệp, 2014)
Nội dung sách giới thiệu đặc điểm sinh học một số loài hải sản nuôi như cua biển, cá chẽm, cá mú, cá bóng kèo, nghêu và kỹ thuật nuôi các giống cá này thương phẩm.